วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564
Big55.com ตลาดซื้อขายมือสอง เว็บบอร์ดซื้อขายมือสอง

 
 
    

บอร์ดขายเครื่องเสียงมือ 2

คุณ วงเพชร ได้รับการโหวต ความน่าเชื่อถือในการซื้อ-ขายสินค้า จากสมาชิกทั้งหมด 33 ท่าน
LINE PREAMP LIMITED
ไลท์ ปรีแอมป์ ทรานชิสเตอร์ ครับ  เป็นปรีแอมป์ ที่ไม่มีภาคโทน จะต่างไปจาก ปรีโทนคอนโทรล เล็กน้อย คือ ตัดภาคโทนออกเหลือแต่ภาคปรีแอมป์ 
หลักความเป็นจิงของธรรมชาติ มนุษย์  รุป รส กลิ่น เสียง สีสัน  ซื่งชอบไม่เหมือนกันจริงๆ นาๆทัศนะ ซื่งก็ไม่มีอะไรผิดถูกในความชอบครับ  อย่างปาก รสชาติอาหาร อาจชอบหวานมันเค็มไม่เหมือนกัน ครับ  อื่นๆก็เหมือนกัน  
ปรีโทรน เป็นปรี ที่เข้ามาเสริม ลำโพง ช้วย ลำโพงบางคู่บางตัว สเป็ตก็บอกมจิงๆแหละตามตัวเลขค่าความถี่ต่างๆมันน่าจะโอเคร ในที่โล้ง ในห้อง ขนาดห้องที่ต่างกันไป  พอเอาจริงๆปฎิบัติ ใช้งานจริง มันก็ไม่เป็นไปอย่างตัวเลขเครื่องมือวัด หรือสเป็คที่มีมา ผู้คิด ถึงได้ มีปรีประเภทโทนเข้ามา เช่นปรีโทน อิคิว หรืออุปกรณ์ เสริมต่างๆ มาบุต คัด บิบอัดเพิ่มเสริมเติมแต่ง  แล้วคนแต่ละคนก็ชอบไม่เหมือนกัน ระดับความดังที่ชอบ ระดับความกหนา ระดับความบาง ความเข็ม ที่แตกต่างกัน ครับ  เอาง่ายๆ ถ้าเครื่องเสียงบ้านซื่อเครื่องเสียงให้เราฟัง เอาเราหูเราเป็นที่ตั่ง แต่ถ้าพีเอ ซื่อเครื่องเสียงมาเปิดให้คนอื่นฟัง เอาความกลาง มหาชนเป็นที่ตั่ง พันคนเก็บให้ได้ 750คน  สามในหนึ่ง เกินครึ่งก็ไม่สอบตกแล้วนะ(สอบเลื่อนชั่น)  แต่มันน้อยไป (ในกรณีสอบแข่งขันคัดตัว)
ปรีแอมป์ ลิมิเตรส เป็นปรีที่ไม่ใจใครเป็นพิเศษ คือ เอาทุกกลุ่ม แต่คนละครึ่ง ได้ทั่งกลุ่นไม่ชอบโทยปรับแต่ง ชอบความเดิมๆเป็นธรรมชาติ ฟังแนวเพินๆ  และก็จะได้ทั่งแนวทุ่มนุ่มนวลสดใส ด้วยการเสริมชุดราวเนส เข้ามา ในมุมเดียวเผื่อหันมาฟังแนวแฟรต ก็จะยกชุดราวเนสทิ่งทั่งหมดเลยด้วยสวิทเลือก ในระบบลาวส์เนส จะไม่ทำงานมีส่วนร่วมใดๆแม่แต่บูตคัทหรือเพื่มลดครับ ปรีตัวนี้จะเท่ากับซื่อหนึ่งได้สอง ดูเหมือนมันจะไร้กติกาการออกแบบ นะ แต่ในมุมผม การไม่มีกติกาอะไรมาควบคุม แสดงว่าที่นั้นๆดี  ส่วนอื่น ๆมีไแสดงสถานะตำแหน่งสวิทจุดใช้งาน ในเครื่องนี้แออกแบบไว้ให้รับอินพุทได้ถึง4ช่อง เอาพุท2ครับ 
ปรีตัวนี้ไม่นานเกินรอ ครับ เริ่มดำเนินการ เข้าะบบซัพพลายโรงงานแล้วครับ พีชีบี แท่นเครื่อง อื่นๆเริ่มแล้ว ครับและจะไหลมาบันจบที่บ้านผมนี้แหละ เพราะเงินจ้างเงินจ่ายอยู่นี้ครับ (ผลิตในประเทศไมทย100%) เสียงดีแข็วแกร่งทนทนละเอียดเรียบร้อย ...มีคนถามไม่มีบูทูสหรือพี่วงเพชร....ไม่มีครับ..ไปหาบูทูสที่เป็นรุ่นมืออาชิพตั่งภายนอก ดีกว่า ของแถมๆมารวมๆ เหมากันมาดีกว่านะครับคุณภาพต่างกัน ปรีตัวนี้มันคือมืออาชิพแบบเฉพาะทางครับ มันไม่ได้เป็นหลายช่างแต่ไม่ได้เก่งสักช่างครับ55555555555...
อื่นจะนำสนอในครั่งต่อไป 
กระชิบ ค่าตัว2-3พันไม่เกิน   อะไหล่ ยุโรปอเมริกา เจแปน ไทยแท้  จองไวถูก จองช้าก็จ่ายปกติ แหละ เป็นธรรมด า มาก่อนนั่งหน้า (มาก่อนนั่งหลังคือโรงหนัง มาทีหลังนั่งหน้าคือท่านประธาน กับท่านชอบรับประทาน)ดนตรีคอนเสริฐด้วยแหละ
วงเพชร (เข้าชม 155 | โพสต์ 4 | ตอบ 0 ) (20/02/2564 06:16:14)
โพสต์ที่ 2
097-2933221
วงเพชร (20/02/2564 06:25:11)
โพสต์ที่ 3
.
วงเพชร (20/02/2564 06:31:26)
โพสต์ที่ 4
.
วงเพชร (20/02/2564 06:36:24)
www.hifi55.com Copyright