วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ.2562
 
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อสมาชิก
รหัสผ่าน
   ลิ้งผู้สนับสนุนเว๊บ
   bkkaudio.com
   reconision.com
   เว๊บยอดนิยมทั่วไป
   www.sanook.com
   www.pantip.com
   www.kapook.com
   www.teenee.com
   www.mthai.com
   www.asiasoft.co.th
   www.siamsport.co.th
   www.siamza.com
   www.hunsa.com
   www.yenta4.com
   www.postjung.com
   www.narak.com
   www.playpark.com
   www.gmember.com
   www.meemodel.com
   www.dek-d.com
   www.bloggang.com
   (ทางด่วน) ตรวจสอบ
   รวมรุ่นหัว CD
   ทดสอบการได้ยิน
   ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต
   ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล
   เช็คการส่งของทางไปรษณีย์
   ราคาทองคำวันนี้
   เว๊บต่างชาติยอดนิยมทั่วไป
   www.google.co.th
   www.hotmail.com
   www.gmail.com
   www.yahoo.com
   www.hi5.com
   www.amazon.com
   www.ebay.com
   www.ebay.co.uk
   www.youtube.com
   www.facebook.com
   อ่านข่าวหนังสือพิมพ์
   www.manager.co.th
   www.dailynews.co.th
   www.matichon.co.th
   www.thairath.co.th
   www.khaosod.co.th
   www.komchadluek.com
   www.banmuang.co.th
   www.bangkokbiznews
   www.naewna.com
   เว๊บบอร์ดเครื่องเสียง
   thaiaudioclub.net
   thaidiyaudio.net
   diysmileaudio.com
   diyaudiovillage.net
   htg2.net
   audiodiyclub.net
   maitreeav.com
   inphono.com
   siamgramophone.com
   เว๊บบอร์ดจอ LCD
   lcdtvthailand.com
   เว๊บบอร์ดโฮมเธียเตอร์
   thaidvd.net
   thaiavclub.org
   เว๊บบอร์ดเครื่องเสียงรถ
   createsoundmaker.net
   เว๊บบอร์ดหูฟัง
   munkonggadget.com
   taf.in.th
   เว๊บบอร์ดสำหรับช่าง
   lsv
   un-sound.com
   (ทางด่วน) เว็บบอร์ดมือสอง
   overclockzone.com
   wijitboonchoo.com
   thaimusicmania.com
   thaigramophone.com
   audio-teams.com
   big55.com
 
 
ผู้เข้าชมในวันนี้ 24,639
ผู้เข้าชมทั้งหมด 110,840,332
ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 97
cms-4

เงื่อนไขและกฏ กติกาของบอร์ด

                                                                 

                                                                   เงื่อนไขของบอร์ดมีดังต่อไปนี้

        1. ทาง www.HiFi55.com ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลาง ให้ใช้บริการซื้อ-ขาย ติดต่อกันเอง ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง กลับการซื้อ-ขายของสมาชิกในบอร์ดแห่งนี้

        2. ทาง www.HiFi55.com ไม่รับผิดชอบ ข้อตกลงการซื้อ-ขาย หรือเหตุผิดพลาดใดๆ ซึ่งเกิดจากการติดต่อซื้อขายในบอร์ดแห่งนี้

        3. ให้ท่านที่ใช้บริการ ใช้ความระมัดระวังในการซื้อ-ขาย หรือ ด้วยตัวท่านเอง จากบุคคลที่ใช้บริการประกาศซื้อ-ขายในเว๊บบอร์ดแห่งนี้

        4. ไม่ต้อนรับกระทู้ สินค้ายาลดน้ำหนัก และโฆษณาหารายได้เสริม จากทางอินเตอร์เน็ต

        5. ผู้ดูแลเว๊บบอร์ด มีสิทธิในการลบกระทู้ออก หรือลบสมาชิกออก ได้โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

        6. กติกาอื่นใดที่จะเพิ่มในภายหน้า เพื่อให้เหมาะสมสำหรับความเรียบร้อยของบอร์ด ซื้อ-ขาย แห่งนี้ถือว่าผู้ใช้บริการต้องยอมรับ

                                          

กติกาของแต่ละบอร์ดไม่เหมือนกัน กรุณาอ่านให้เข้าใจก่อนโพส

      กติกาบอร์ดขายเครื่องเสียงมือ 2

           1. ห้ามโพสต์ผิดบอร์ด ควรแยกบอร์ดในการขายให้ถูกต้อง ยกตัวอย่างเช่น ห้ามเอาอะไหล่ และ อุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกับเครื่องเสียง มาโพสต์ใน " บอร์ดขายเครื่องเสียงมือ 2 ทางผู้ดูแลเว๊บพบเห็น ต้องขออนุญาติลบกระทู้ของท่านออก ทางเว๊บอนุญาตให้โพสต์ขายของ ที่ถูกลบออกไปได้ใหม่ตามปกติ โดยแยกสินค้าตามบอร์ดให้ถูกต้อง

          2. บอร์ดนี้สำหรับโพสต์ขายเครื่องเสียงบ้านมือ2 เครื่องเสียงรถยนต์มือ2 เครื่องเสียงหูฟังมือ2 ที่มีสภาพสมบูรณ์เท่านั้น ห้ามขายเครื่องเสียงที่เสียแล้ว หรือ เครื่องเสียงตามสภาพ หรือ อะไหล่ไม่ครบ เสียบางส่วน ถ้าท่านต้องการจะขาย ให้แยกไปขายใน "บอร์ดอุปกรณ์เครื่องเสียง เครื่องตามสภาพ อะไหล่"

           3.บอร์ดนี้ห้ามขาย / สายสัญญาญ / สายAC / สายลำโพง / สายไฟทุกชนิดรวมอยู่ในกระทู้เดียวกับเครื่องเสียง รวมทั้ง หม้อแปลงไฟ / เครื่องกรองไฟ / แผ่นCD / แผ่นเสียง / อะไหล่ทุกชนิด / รีโมท / ไมล์ / บล๊อกไม้ / เน็ตเวิร์คลำโพง / หัวแจ๊คทุกชนิด / หลอดเครื่องเสียง / ดอกลำโพงเปล่าๆที่ไม่มีตู้ / ดอกลำโพงรถยนต์ / สิ่งเหล่านี้ให้แยกกระทู้ไปขายใน "บอร์ดอุปกรณ์เครื่องเสียง เครื่องตามสภาพ อะไหล่"

           4. ห้ามขาย ลำโพงคอมพิวเตอร์ / มิกเซอร์ / เครื่องเสียงPAทุกชนิด /  เครื่องเสียงห้องอัด / แอม์ขยายเสียงเครื่องดนตรี ในบอร์ดเครื่องเสียงมือสอง

           5. บอร์ดนี้ห้ามขาย เครื่องเสียงที่ท่านทำเอง หรือ เครื่องเสียงทำเองที่ท่านซื้อมา ถ้าท่านต้องการจะขาย ให้แยกไปขายใน "บอร์ดขายเครื่องเสียงทำเองของสมาชิก"

           6. ให้โพสต์รวมทุกบอร์ด ได้วันละ 2 กระทู้ ภายใน1กระทู้ขาย 10-150 อย่างก็ได้ ห้ามใส่รูปเกิน 150 รูป ถ้าเกินกรุณาตั้งกระทู้ใหม่

           7. ถ้าไม่ซื้อสินค้าของผู้ประกาศขาย งดออกความคิดใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้ผู้ซื้อและผู้ขายได้ตัดสินใจซื้อขายกันเอง ถ้าท่านที่ไม่ซื้อสินค้าแล้วออกความคิดเห็น ต่างๆ รวมทั้งเรื่องราคาที่ผู้ขายตั้งไว้ ท่านจะถูกยกเลิกการเป็นสมาชิกทันที

 

      กติกาบอร์ดอุปกรณ์เครื่องเสียง เครื่องตามสภาพ อะไหล่

           1. ห้ามโพสต์ผิดบอร์ด ควรแยกบอร์ดในการขายให้ถูกต้อง ยกตัวอย่าง ห้ามเอา CD มาโพสต์ในบอร์ดอะไหล่ หรือห้าม โพสต์ทั้ง อะไหล่ และ CD ในกระทู้เดียวกัน ทางผู้ดูแลเว๊บพบเห็น ต้องขออนุญาติลบกระทู้ของท่านออก ทางเว๊บอนุญาตให้โพสต์ขายของ ที่ถูกลบออกไปได้ใหม่ตามปกติ โดยแยกสินค้าตามบอร์ดให้ถูก

           2. บอร์ดนี้สำหรับโพสต์ขายอะไหล่เครื่องเสียง และ อุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกับเครื่องเสียง เช่น ขาตั้งลำโพง / ชั้นวางเครื่องเสียง / เครื่องกรองไฟ /หม้อแปลงไฟ / หลอดเครื่องเสียง / รวมทั้ง สายไฟAC / สายสัญญาญทุกชนิด /ดอกลำโพงเปล่าๆที่ไม่มีตู้ / ดอกลำโพงรถยนต์ /เครื่องเสียงที่เสียแล้ว / เครื่องเสียงตามสภาพ / เครื่องเสียงอุปกรณ์ไม่ครบ / อุปกรณ์ซ่อมทุกชนิด / เครื่องวัดต่างๆ / หัวแร้ง / หัวต่อ / หรือขั้วต่อต่างๆ / บล๊อกไม้ / เต้ารับ / หัวAC / รีโมท / อะไหล่ R-C-L / ไอซี ฯลฯ

           3. บอร์ดนี้ห้ามขาย ลำโพงคอมพิวเตอร์ มิกเซอร์ PA ถ้าท่านต้องการจะขาย ลำโพงคอม ให้แยกไปขายใน "บอร์ดขายของเก่ามือสอง ของสะสม"

           4.ให้โพสต์รวมทุกบอร์ด ได้วันละ 2 กระทู้ ภายใน1กระทู้ขาย 10-150 อย่างก็ได้ ห้ามใส่รูปเกิน 150 รูป ถ้าเกินกรุณาตั้งกระทู้ใหม่

           5.ถ้าไม่ซื้อสินค้าของผู้ประกาศขาย งดออกความคิดใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้ผู้ซื้อและผู้ขายได้ตัดสินใจซื้อขายกันเอง ถ้าท่านที่ไม่ซื้อสินค้าแล้วออกความคิดเห็น ต่างๆ รวมทั้งเรื่องราคาที่ผู้ขายตั้งไว้ ท่านจะถูกยกเลิกการเป็นสมาชิกทันที

      

      กติกาบอร์ดขายแผ่นเสียง และแผ่นCD

           1. ห้ามโพสต์ผิดบอร์ด ควรแยกบอร์ดในการขายให้ถูกต้อง ยกตัวอย่าง ห้ามเอาเครื่องเสียงมาโพสต์ในบอร์ด CD แผ่นเสียง หรือห้าม โพสต์ทั้ง CD และอะไหล่ในกระทู้เดียวกัน ทางผู้ดูแลเว๊บพบเห็น ต้องขออนุญาติลบกระทู้ของท่านออก  ทางเว๊บอนุญาตให้โพสต์ขายของ ที่ถูกลบออกไปได้ใหม่ตามปกติ โดยแยกสินค้าตามบอร์ดให้ถูกต้อง

           2. บอร์ดนี้สำหรับโพสต์ขายแผ่น CD แผ่นเสียง ม้วนเทป แผ่นหนัง

           3. ให้โพสต์รวมทุกบอร์ด ได้วันละ 2 กระทู้ ภายใน1กระทู้ขาย 10-150 อย่างก็ได้ ห้ามใส่รูปขายเกิน 150 รูป ถ้าเกิน กรุณาตั้งกระทู้ใหม่

           4.ถ้าไม่ซื้อสินค้าของผู้ประกาศขาย งดออกความคิดใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้ผู้ซื้อและผู้ขายได้ตัดสินใจซื้อขายกันเอง ถ้าท่านที่ไม่ซื้อสินค้าแล้วออกความคิดเห็น ต่างๆ รวมทั้งเรื่องราคาที่ผู้ขายตั้งไว้ ท่านจะถูกยกเลิกการเป็นสมาชิกทันที 

 

       กติกาบอร์ดซื้อ-ขายเครื่องเสียงทำเองของสมาชิก

           1. ห้ามโพสต์ผิดบอร์ด ควรแยกบอร์ดในการขายให้ถูกต้อง ยกตัวอย่าง ห้ามเอาอะไหล่มาโพสต์ในบอร์ดเครื่องเสียงทำเอง หรือ ห้ามโพสต์ทั้งอะไหล่และเครื่องเสียงทำเอง ในกระทู้เดียวกัน ทาง ผู้ดูแลเว๊บพบเห็น ต้องขออนุญาติลบกระทู้ของท่านออก ทางเว๊บอนุญาตให้โพสต์ขายของ ที่ถูกลบออกไปได้ใหม่ตามปกติ โดยแยกสินค้าตามบอร์ดให้ถูกต้อง

              2. บอร์ดนี้สำหรับโพสต์ขายเครื่องเสียงที่สมาชิกทำขึ้นมาเอง ประกอบเสร็จลงกล่อง หรือประกอบเป็นแผ่นปริ้นให้ไปลงกล่องเอง หรือ ชุดคิทไปประกอบกันเอาเอง ลำโพงทำเอง รวมทั้ง เครื่องเสียงทำเองที่ท่านซื้อมา ถ้าต้องการขาย ก็รบกวนขายในบอร์ดนี้ด้วยครับ ห้ามขายสายทำเอง เข้าหัวเอง ทุกชนิดในบอร์ดนี้ ถ้าต้องการขายสายกรุณาขายใน "บอร์ดขายอุปกรณ์ที่ใช้กับเครื่องเสียง อะไหล่"

              3.ให้โพสต์รวมทุกบอร์ด ได้วันละ 2 กระทู้ ภายใน1กระทู้ขาย 10-150 อย่างก็ได้ ห้ามใส่รูปเกิน 150 รูป ถ้าเกินกรุณาตั้งกระทู้ใหม่

              4. ถ้าไม่ซื้อสินค้าของผู้ประกาศขาย งดออกความคิดใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้ผู้ซื้อและผู้ขายได้ตัดสินใจซื้อขายกันเอง ถ้าท่านที่ไม่ซื้อสินค้าแล้วออกความคิดเห็น ต่างๆ รวมทั้งเรื่องราคาที่ผู้ขายตั้งไว้ ท่านจะถูกยกเลิกการเป็นสมาชิกทันที 

 

       กติกาบอร์ดขายของเก่ามือสอง ของสะสม
               
            1. บอร์ดนี้สำหรับโพสต์ขายอะไรก็ได้ ที่ท่านสมาชิกคิดว่าไม่ใช้แล้วอยากขายเป็นมือ 2 ขออย่างเดียว ห้ามขายพระ ห้ามนำสิ่งของผิดกฎหมายเอามาขาย จะขาย
แว่นตา-แหวน-นาฬิกา-อุปกรณ์เครื่องดนตรี ทุกชนิด อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทุกชนิด-โปรเจคเตอร์-จอภาพ 
ฯลฯ ที้งไว้ที่บ้านก็ไม่ได้ใช้ แปลงสินทรัพย์ให้เป็นทุน ก่อนขายก็ช่วยแจงรายระเอียดว่า สภาพประมาณไหน แท้หรือเทียม มีแตกหักเสีย หรือซ่อมตรงไหนมาก่อนหรือเปล่า ราคารวมค่าส่งหรือไม่รวม ตกลงซื้อขายกันเองทางเว๊บไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกลับการซื้อ-ขาย แล้วแต่ความพอใจของผู้ซื้อและผู้ขาย

            2. ห้ามนำเครื่องเสียงบ้าน และเครื่องเสียงรถยนต์ เครื่องเสียงหูฟัง มาขายในบอร์ดนี้ ถ้าต้องการขาย กรุณาลงขายในบอร์ดเครื่องเสียงมือสอง

            3. ห้ามขายเครื่องเสียง PAทุกชนิด มิกเซอร์ เครื่องเสียงห้องอัด

            4.ให้โพสต์รวมทุกบอร์ด ได้วันละ 2กระทู้ ภายใน1กระทู้ขาย 10-150 อย่างก็ได้ ห้ามใส่รูปขายเกิน 150 รูปถ้าเกินกรุณาคั้งกระทู้ใหม่

            5. ถ้าไม่ซื้อสินค้าของผู้ประกาศขาย งดออกความคิดใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้ผู้ซื้อและผู้ขายได้ตัดสินใจซื้อขายกันเอง ถ้าท่านที่ไม่ซื้อสินค้าแล้วออกความคิดเห็น ต่างๆ รวมทั้งเรื่องราคาที่ผู้ขายตั้งไว้ ท่านจะถูกยกเลิกการเป็นสมาชิกทันที

 

       กติกาบอร์ดพูดคุยทั่วไปชาวเครื่องเสียง

             1. บอร์ดนี้ห้ามโพสต์ซื้อ-ขายใดๆทั้งสิ้น หากท่านโพสต์ผิดตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม กรุณาลบกระทู้ขายของของท่านออกด้วย ผู้ดูแลเว๊บพบเห็นจะลบกระทู้ ของท่านออกทันที ถ้าโพสต์ผิดบอร์ดบ่อยครั้งอาจถูกระงับการใช้บอร์ดได้

             2. บอร์ดพูดคุย งดฝากรูปสินค้า ถ้าต้องการฝากรู้สินค้าให้ลูกค้าท่านดูกรุณาฝากในบอร์ดซื้อ-ขายเลยครับ และช่วยแยกสินค้าให้ตรงตามบอร์ดด้วยครับ

             3. ท่านใดมีปัญหาเรื่องเครื่องเสียง ก็โพสต์ข้อความไว้ สมาชิกท่านใดมีความรู้ตรงกับคำถาม ก็ช่วยกันตอบปัญหา จะได้แบ่งปันความรู้กันครับ

             4. บอร์ดนี้เอาไว้โพสต์พูดคุยเรื่องเครื่องเสียง หรือ เรื่องสนุกสนานเฮฮา มีสาระหรือไม่มีสาระก็ได้ หรือแจ้งสิ่งต่างๆในบอร์ดนี้ได้เลยครับ

             5. ให้โพสต์รวมทุกบอร์ด ได้วันละ 2 กระทู้ ใน1กระทู้ ห้ามใส่รูปเกิน 150 รูป ถ้าเกินกรุณาตั้งกระทู้ใหม่ (ยกเว้นรูปงานเครื่องเสียง ไม่จำกัดรูป)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

www.hifi55.com Copyright